เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

74 หมู่ 7 ต.บ่อพลับ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

  • Facebook
  • อีเมล์
  • ลิงค์ที่อยู่
โต๊ะจีนชัยมาลา

โต๊ะจีนชัยมาลาโภชนา โต๊ะจีนนครปฐม คือผู้จัดอาหารโต๊ะจีนสำหรับแขกผู้มีเกียรติในงานพิธีต่าง ๆ รับจัดอาหารโต๊ะจีน อาหารไทย อาหารบุฟเฟ่ต์ มานานกว่า 10 ปี เป็นที่รู้จักกันดีในจังหวัดนครปฐม กรุงเทพมหานคร และจังหวัดอื่น ๆ 

อาหารโต๊ะจีนของเรา พร้อมให้บริการทุกงานจัดเลี้ยง เช่น งานแต่ง งานบวช งานทำขวัญนาค งานเลี้ยงบริษัท งานปีใหม่ งานตรุษจีน งานฉลองตำแหน่ง งานเลื่อนยศ งานมงคลสมรส งานบุญบ้าน งานขึ้นบ้านใหม่ งานปาร์ตี้ งานรื่นเริง งานมหรสพ งานบุญประเพณี งานกีฬา งานปิดภาคเรียน งานเลี้ยงรุ่น สงกรานต์ คริสมาสต์ ออกพรรษา เข้าพรรษา งานเลี้ยงศาลเจ้า งานเลี้ยงสมาคม ฯลฯ
โต๊ะจีนชัยมาลาโภชนา เราให้ความสำคัญกับความสด ความสะอาด และความปลอดภัยของวัตถุดิบ ปู ปลา กุ้ง หมู ไก่ ผัก ผลไม้ ของหวาน ฯลฯ เครื่องปรุงรสอร่อย บรรจุภัณฑ์และอุปกรณ์ในการปรุงจะต้องสะอาดเสมอ และพ่อครัวของเราได้รับการฝึกอบรมในด้านการปรุงอาหารแบบถูกสุขอนามัยจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครปฐมมาเป็นอย่างดี 

ท่านจึงมั่นใจได้ว่า อาหารโต๊ะจีนทุกเมนูที่เราจัดเสิร์ฟให้ท่าน ท่านจะต้องพึงพอใจ สบายใจ สบายท้อง และประทับใจ
โต๊ะจีนชัยมาลาโภชนา ให้บริการในพื้นที่ดังนี้ กรุงเทพมหานคร ลาดกระบัง หนองแขม บางซื่อ หัวลำโพง สายใต้ใหม่ หมอชิต พระนคร, โต๊ะจีน pantip, นครปฐม อ้อมใหญ่ อ้อมน้อย ปทุมธานี สมุทรปราการ นนทบุรี อยุธยา สุพรรณบุรี สมุทรสาคร สมุทรสงคราม ราชบุรี เพชรบุรี หัวหิน เจ้าสำราญ บ้านกรูด ชะอำ ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ กาญจนบุรี อ่างทอง ชัยนาท สระบุรี นครสวรรค์ ลพบุรี สิงห์บุรี สระบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี พัทยา สัตหีบ นางรำ เตยงาม ทรายแก้ว ศรีราชา แหลมฉะบัง เกาะช้าง เกาะล้าน เกาะสีชัง เกาะกง ระยอง แม่รำพึง เสม็ด มันนอก ตราด จันทบุรี เจ้าหลาว สระแก้ว ปอยเปต อรัญประเทศ ภูเก็ต สมุย พังงา ฯลฯ ทุกสถานที่ท่องเที่ยวดัง ๆ หากต้องการอาหารโต๊ะจีนไปกินเลี้ยงกันแบบเท่ ๆ เราพร้อมให้บริการ (พื้นที่ไกล ๆ จังหวัดต่าง ๆ มีค่าเดินทางบ้างแต่ไม่มาก พูดคุยกันได้) 

ต้องการจัดงานเลี้ยง ทุกประเภทงาน ต้องการวางแผนอาหารในงานจัดเลี้ยง โทรปรึกษาเราก่อนได้ ต้องการอาหารแบบไหน ประมาณไหน เราพร้อมจัดให้ท่าน และเรามักแนะนำแขกผู้มีเกียรติเสมอว่า "อาหารงานเลี้ยงต้องมากเพียงพอ" ไว้ก่อน แขกมางานแล้ว ต้องไม่รู้สึกว่า "อาหารน้อย กินไม่อิ่ม"
เราเปิดกว้างรับฟังความคิดเห็นจากทุกท่านเสมอ หากท่านต้องการเมนูอาหารต่าง ๆ ที่ไม่มีในรายชื่อเมนูอาหารของเรา เราสามารถปรับตามที่ท่านต้องการได้ (แต่อาจมีค่าบริการเพิ่มเติมบ้าง/คุยกันได้)

อนึ่ง หากในงานเลี้ยงของท่าน ต้องการ วงดนตรี เครื่องเสียง แดนซ์เซอร์ โคโยตี้ รำไทย แตรวง ปี่พาทย์มอญ บอกเราได้ เรามีเพื่อนและทีมงานที่พร้อมสร้างความบันเทิงสำหรับท่านในราคาพิเศษ

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now